Trang chính  |   Phần giới thiệu về Tập đoàn  |   Tuyển dụng nhân sự  |   Tin tức & truyền thông  |   Liên hệ với chúng tôi

Chế độ hỗ trợ tận dụng thời gian rảnh rỗi
Chế độ hỗ trợ tận dụng thời gian rảnh rỗi

Là một trong những Chế độ phúc lợi, công ty thực hiện làm việc 6 giờ/ngày một tuần(thứ bảy được nghỉ hai lần một tháng) và cũng có sự sắp đặt sử dụng một ngày nghỉ đề giúp cho thoải mái, vì vậy các nhân viên đang cố chất đời sống được cải thiện với đầy đủ thời gian nghỉ ngơi, và công ty cũng đang hỗ trợ một cách đa dạng để các nhân viên chứa nhiều kinh nghiệm.


Giáo dục và phát triển mình
Giáo dục và phát triển mình

Công ty hỗ trợ để các nhân viên có thể phát triển năng lực của mình và làm cho năng lực của mình được vững them, cộng thêm với việc viện nghiên cứu và trung tâm giáo dục kỹ thuật đều có phòng tự học và phòng tập luyện. Hơn nữa công ty xắp đặt huấn luyện ở các cơ quan giáo dục, truờng đại học và công ty của cả quốc nội và nước ngoài v.v. vì vậy giúp cho họ tiếp thu được sự hiểu biết hay kỹ thuật mới. ngoài ra công ty mở quá trình đào tạo máy vi tính để hỗ trợ giáo dục.


cung cấp nhà ở
cung cấp nhà ở

Công ty cung cấp ký túc xá cho những nhân viên không có nhà ở, hay những nhân viên đến công ty từ nơi rất xa, những nhân viên độc thân vì vậy đời sống họ được ổn định không chỉ đó công ty cung cấp nhà của công ty cho các nhân viên. Công ty và ký túc xá đều có đầy đủ tiện nghi.


Chế độ phương tiện đi lại
Chế độ phương tiện đi lại

Công ty cung cấp xe buýt để đưa đón các nhân viên đi làm và về nhà, ngoài ra cũng hỗ trợ xe ôtô với mục đích khác.


Hỗ trợ y tế và đăng ký bảo hiểm
Hỗ trợ y tế và đăng ký bảo hiểm

Để luôn luôn sẵn sàng giúp cho sức khoẻ của các nhân viên và sẵn sàng cho tình trạng khẩn cấp, trong cong ty có phòng y tế và công ty cung cấp khám sức khoẻ trọn gói.


Bên cạnh đó
Bên cạnh đó

Có những công việc buồn hoặc vui, công ty hỗ trợ chi phí, và trường hợp một thành viên nào đó trong gia đình của nhân viên qua đời thì cũng được hỗ trợ những điều cần thiết cho họ. Hơn nữa trong công ty có phương tiện thể thao và thuận lợi vì vậy công ty xúc tiến để phúc lợi và sức khoẻ của các nhân viên được tốt hơn.