Trang chính  |   Phần giới thiệu về Tập đoàn  |   Tuyển dụng nhân sự  |   Tin tức & truyền thông  |   Liên hệ với chúng tôi

Giới thiệu về DOOSAN VINA

Giới thiệu về DOOSAN VINA

DOOSAN VINA là một nhà máy chế tạo lớn nhất nằm ở nước ngoài, được thành lập bởi Tập đoàn Công nghiệp nặng DOOSAN và DOOSAN Engineering & Construction. Dự án xây dựng bắt đầu từ tháng 2 năm 2007 với tổng vốn đầu tư lên tới 300 tỷ Won. Hiện nay, công ty DOOSAN VINA có 5 nhà máy bao gồm nhà máy sản xuất thiết bị nồi hơi, nhà máy hóa dầu và các công trình, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cho tàu thuyền, hải cảng.

Tìm hiểu thêm về tên Giới thiệu về DOOSAN VINA >


Quá trình hoạt động của Công ty

Quá trình hoạt động của Công ty

DOOSAN VINA, nhà máy liên hợp được xây dựng trên diện tích 1.090.914 m2 với tổng số vốn đầu tư lên đến 300 tỷ Won từ tháng 2 năm 2007. Kết hợp giữa nguồn nhân lực của Việt Nam và công nghệ đỉnh cao của DOOSAN, Công ty được kỳ vọng sẽ trở thành mô hình kiểu mẫu của tập đoàn toàn cầu DOOSAN.

Tìm hiểu thêm về tên Quá trình hoạt động của Công ty >


Ban Giám đốc

Ban Giám đốc

Ban Giám đốc của DOOSAN VINA luôn luôn đặt ra các mục tiêu hàng đầu như chiến lược ưu tiên khách hàng, tối đa hóa chất lượng, giá trị sản phẩm, đồng thời cho ra đời các sản phẩm mới và mạnh nhất của DOOSAN trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về tên Ban Giám đốc >


Tầm nhìn của Công ty

Tầm nhìn của Công ty

Là đơn vị tiên phong trong thế kỷ mới, DOOSAN VINA đang thực hiện những thách thức của mình và ngày càng đổi mới hơn. Là một trong những công ty thuộc Tập đoàn công nghiệp nặng DOOSAN, DOOSAN VINA đang duy trì và cố gắng phấn đấu trở thành công ty phát triển hàng đầu trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về tên Tầm nhìn của Công ty >


Vị trí Công ty

Vị trí Công ty

Được xây dựng tại khu công nghiệp Dung Quất, Công ty DOOSAN VINA gồm có 5 nhà máy như nhà máy sản xuất thiết bị nồi hơi, nhà máy hóa dầu và các công trình, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cho tàu thuyền, hải cảng.

Tìm hiểu thêm về tên Vị trí Công ty >


Sự đóng góp của công ty đối với xã hội

Sự đóng góp của công ty đối với xã hội

Từ chính sách về đảm bảo an toàn môi trường đến hoạt động từ thiện, DOOSAN đã góp một phần không nhỏ cũng như chia sẻ trách nhiệm của mình cho cộng đồng bằng các hoạt động từ thiện, các hoạt động nhân đạo và việc làm.

Tìm hiểu thêm về tên Sự đóng góp của công ty đối với xã hội >


Năng lực quản lý.

Năng lực quản lý.

Năng lực của Ban giám đốc DOOSAN đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của DOOSAN như ngày hôm nay và mở ra tầm nhìn cho tương lai.

Tìm hiểu thêm về tên Năng lực quản lý. >


Năng lực quản lý.

Năng lực quản lý.

EHS (Môi trường - Sức khỏe - An toàn) là tiêu chuẩn hàng đầu trong kinh doanh trên toàn cầu mà DOOSAN đang thực hiện. Việc quản lý Môi trường - Sức khỏe - An toàn xuất phát từ sự tôn trọng con người và thiên nhiên

Tìm hiểu thêm về tên Năng lực quản lý. >


Cách thức của DOOSAN

Cách thức của DOOSAN

DOOSAN có một cách thức riêng biệt và động lực để phát triển, đưa ra đường lối chỉ đạo về trách nhiệm của mình đối với xã hội. Đây cũng chính là triết lý lãnh đạo của toàn thể ban quản lý DOOSAN.

Tìm hiểu thêm về tên Cách thức của DOOSAN >